THÔNG BÁO TUYỂN SINH LỚP 1 NĂM HỌC: 2022-2023

THÔNG BÁO TUYỂN SINH LỚP 1
NĂM HỌC: 2022 -2023

1. Đối tượng tuyển sinh:
– Học sinh trong độ tuổi tuyển sinh đã được công nhận hoàn thành chương trình mẫu giáo 5 tuổi (Trẻ sinh năm 2016)
2. Địa bàn tuyển sinh:
– Học sinh có hộ khẩu ở tổ dân phố 4, 5, 6, 7 của phường Thành Nhất và Thôn 1 xã Cư Êbur.
– Căn cứ vào kế hoạch tuyển sinh, các đối tượng tuyển sinh xét theo thứ tự ưu tiên sau:
+ Ưu tiên 1: Học sinh đang sinh sống cùng cha mẹ có hộ khẩu thường trú tại địa bàn tuyển sinh.
+ Ưu tiên 2: Học sinh đang sinh sống cùng ông bà nội, ngoại có hộ khẩu cùng cha hoặc mẹ trong hộ khẩu của ông bà nội, ngoại tại địa bàn tuyển sinh.
+ Ưu tiên 3: Học sinh đang sinh sống cùng cha, mẹ có sổ tạm trú từ huyện hoặc tỉnh khác đến cư trú trên địa bàn tuyển sinh.
+ Ưu tiên 4: Học sinh ở với cô, dì, chú, bác hoặc người thân nhưng phải có hộ khẩu của học sinh và bố hoặc mẹ trong hộ khẩu của người thân tại địa bàn tuyển sinh.
3. Thời gian tuyển sinh:

– Ngày 1, 2 tháng 7 năm 2022 phát hành hồ sơ tuyển sinh.
-Từ ngày 4/7/2022 đến ngày 13/7/2022 tiếp nhận hồ sơ tuyển sinh.
– Từ ngày 14/7 đến ngày 15/7/2022 tổ chức xét hồ sơ tuyển sinh, lập các loại hồ sơ theo quy định tại trường Tiểu học HHT.
– Từ ngày 18/7/2022 duyệt kết quả tuyển sinh tại Phòng Giáo dục đào tạo.
– Ngày 20/7/2022 thông báo kết quả tuyển sinh trên bảng thông báo nhà trường.
4. Hồ sơ tuyển sinh gồm có:
– Đơn xin vào lớp 1 (theo mẫu chung của nhà trường).
– Giấy khai sinh bản sao (có dấu đỏ).
– Bản sao sổ hộ khẩu hoặc sổ tạm trú (mang theo bản chính để đối chiếu khi nộp hồ sơ tuyển sinh, đối với sổ tạm trú thì phải có sổ hộ khẩu từ huyện hoặc tỉnh khác đến kèm theo).
– Giấy chứng nhận hoàn thành chương trình mẫu giáo 5 tuổi (nếu có).
– Phô tô bảo hiểm Y tế trẻ dưới 6 tuổi.
(Lưu ý: Phụ huynh khi đến trường mua hồ sơ, nộp hồ sơ tuyển sinh lớp 1 thực hiện phòng chống dịch Covid-19 theo quy định).
5. Thời gian làm việc của Hội đồng tuyển sinh:
– Buổi sáng: Từ 7 giờ 30 phút đến 11 giờ
– Buổi chiều: Từ 14 giờ 00 phút đến 16 giờ 30 phút
( Thứ bảy, chủ nhật nghỉ)